Trang chủ Tin tức
 • Ngoại tình - mảng tối của trái tim

  Xoay quanh câu chuyện tình cảm của những người sinh năm 1981 của tôi và những người bạn, không biết phải nói sao, nhưng đa số đường tình duyên không được suôn sẻ cho lắm, kẻ cũng hạnh phúc nhưng k biết rằng mình có thật sự không (hạnh phúc ảo) nhưng cũng không ít người đứt gánh giữa đường, cũng có lắm người vì sợ trục trặc mà không muốn kết hôn. 

  Xem tiếp...
 • 6 TRẠNG THÁI TÂM LÝ KHI PHÁT HIỆN CHỒNG NGOẠI TÌNH

  Theo chuyên gia tâm lý Lê Văn Thắng, người có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn cho hàng nghìn trường hợp khi phát hiện chồng mình ngoại tình. Người phụ nữ thường sẽ có 6 trạng thái tâm lý như sau:

  Xem tiếp...
 • 7 Bí quyết vượt qua nỗi sợ hãi

  Nếu bạn chỉ có thể chọn một căn phòng trong ngôi nhà của mình để thiết kế nó, chắc hẳn phòng khách sẽ đứng đầu danh sách này. Việc thiết kế không gian sinh hoạt chung này của gia đình có lẽ sẽ khiến bạn phải băn khoăn rất nhiều bởi không chỉ gia đình mà bạn bè và ngừơi thân sẽ thường xuyên sử dụng không gian này cùng bạn, nhất là với thiết kế nội thất phòng khách nhỏ lại càng cần chú ý nhiều hơn.

  Xem tiếp...
 • Đừng bao giờ bỏ cuộc

  Yêu nhau nhiều năm, lấy nhau gần mười năm. Mười mấy năm không phải là thời gian ngắn để bảo rằng vợ chồng không hiểu nhau nên chọn lầm bạn đời. Thực sự nàng chưa bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn, nhưng cuộc sống hiện tại có phải là cách không? Mỗi ngày chịu đựng, đau đớn để đứa con có được cả ba mẹ có phải là cách không? Nàng thấy bế tắc lắm!
   

  Xem tiếp...
 • Hôn nhân không tình yêu

  Năm nay em 27 tuổi, đã kết hôn được hơn 1 năm. Em vừa sinh em bé đã được hơn 3 tháng tuổi. Em hiện làm ở Sài Gòn, chồng em làm ở Bình Thuận. Chúng em chưa có nhà chung nên hai đứa hai nơi. Thỉnh thoảng anh lên thăm em. Nhưng hôn nhân của em càng ngày em thấy càng mệt mỏi vô cùng. Từ lúc em có thai đến khi sinh con rồi chăm con anh không thể ở bên cạnh em. Một mình em vật lộn với mọi thứ. Em rất chán nản. 
  Thực ra lúc lấy chồng, em không hề yêu chồng em mà chỉ vì lấy theo sự lựa chọn của ba mẹ. Và giờ em rất hối hận vì sai lầm của mình.Giờ vợ chồng em ngày nào cũng cãi nhau qua điện thoại. Gặp mặt chẳng nói quá 10 câu. Em cứ mặc kệ mọi thứ. Nhưng tiếp tục sống như vậy em mệt mỏi quá. Anh mới nói em sống không được thì li hôn. Thực sự em rất muốn giải thoát khỏi cuộc hôn nhân này bởi em không hề yêu anh. Nhưng ba mẹ em rất trọng sĩ diện nên chắc chắn sẽ phản đối. Em không biết làm sao nữa. Em mong chương trình cho em lời khuyên.
  Em xin cảm ơn!
   

  Xem tiếp...
 • Các bệnh về tâm lý hay gặp phải trong cuộc sống hiện đại

  Có thể thấy, các căn hộ chung cư sẽ có kiểu kiến trúc giống nhau, chính vì thế, để tạo ra sự khác biệt cho căn hộ của mình là điều không hề dễ dàng đối với những người không chuyên. Tuy nhiên nếu biết cách kết hợp dựa vào gu thẩm mỹ của mình, hoặc nhờ vào sự tư vấn của các kiến trúc sư nội thất chuyên nghiệp, thì bạn có thể dễ dàng nhận ra được thiết kế cho chung cư có các phong cách thiết kế nội thất tiêu biểu sau đây.

  Xem tiếp...
 • 11 Bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình

  Bên cạnh thiết kế nội thất phòng khách thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ cũng không kém phần quan trọng và được các chủ nhà lưu ý. Việc thiết kế nội thất phòng ngủ không chỉ cần đẹp, hiện đại mà còn phù hợp với tính cách và sở thích của từng cá nhân là vấn đề được rất nhiều chủ nhà quan tâm.

  Xem tiếp...