Giới thiệu trung tâm Tư vấn tâm lý 247

 

Đối với Tư vấn tâm lý 247 làm dịch vụ tư vấn là tạo hạnh phúc cho cuộc sống với một phương châm " Nghe trọn CẢM XÚC trao trọn CON TIM".

Chúng tôi có một đội ngũ chuyên gia với kiến thức nghề cao nhất, tận tâm với nghề nhất làm việc trong một môi trường hiện đại, chuyên nghiệp.

Mỗi cuộc tư vấn, trị liệu tâm lý của chúng tôi đều phải đạt được sự hài lòng tối đa nhất từ phía quý khách..

Trung tâm tư vấn tâm lý 247 trực thuộc Công ty TNHH Nhân Hoa Việt được thành lập vào tháng 10/2011, cho đến nay trung tâm đã hỗ trợ trị liệu tư vấn cho gần 10.000 trường hợp cả trong nước và nước ngoài.

Như chúng ta đã biết Hạnh phúc trong mỗi chúng ta chính là sự vui vẻ và thoải mái của mình ở trong từng hoàn cảnh, ngoài ra hạnh phúc của bản thân, hạnh phúc của cả gia đình còn được thể hiện tính cách của bạn, là niềm bạn tự hào, không những thế chính hạnh phúc sẽ giúp bạn tái tạo năng lượng cho bạn sau mỗi ngày dài mệt mỏi, và là cảm giác  bạn yêu và được yêu…

Vì vậy chúng tôi không chỉ làm nghề tư vấn đơn thuần, chúng tôi quan tâm đến cảm xúc, sức khỏe và hạnh phúc của bạn trước và sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Đối với chúng tôi, làm tư vấn tâm lý chính là tạo nên cuộc sống mọi người. Sự hài lòng và kết quả phù hợp nhất của khách hàng luôn là kim chỉ nam xuyên suốt trên chặng đường đi của trung tâm tư vấn tâm lý 247.

Chúng tôi sẽ không thể hiện thực được điều trên nếu không có đội ngũ chuyên gia có cái Tâm và năng lực chuyên môn được đào tạo chuyên sâu theo mỗi lĩnh vực. Nhưng chúng tôi không chỉ có thế, chúng tôi còn có cả một đội ngũ cố vấn chuyên môn bao gồm các GS, PGS. TS về tâm lý được đào tạo bên nước ngoài kết hợp với không gian tư vấn hiện đại, ấm cúng.

Mỗi cuộc tư vấn của chúng tôi đều phải đạt được sự hài lòng của khách hàng theo từng tiêu chuẩn khắt khe. Qua hệ thống thẩm định của công ty với yêu cầu chính xác nhất đến từng khách hàng. Vì vậy đến với Trung tâm tư vấn 247 chính là đến với sự thoải mái nơi tâm hồn và niềm tin ở lí trí.

Bắt đầu từ những con người có tâm huyết và ước muốn mang đến cho cuộc sống tràn đầy niềm hạnh phúc và những giá trị cội nguồn của sự sống.  Với những đơn vị tư vấn tâm lý khác họ luôn đặt nặng về vấn đề chi phí khi có những quy định một con số cụ thể tương đương với số phút tư vấn. Tuy nhiên đến với Tư vấn tâm lý 247 bạn hãy quên đi về mặt chi phí. Bởi mức phí như thế nào tùy vào độ hài lòng của bạn mà bạn tự định giá cho cuộc tư vấn đó.

Vậy bạn còn băn khoăn gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi tới Trung tâm tư vấn tâm lý 247 qua  số 098.11111.00 - 098.68.11100 - 097.12.11100 

để Đặt Lịch tư vấn ngay lập tức.

Hoặc qua ngay văn phòng của chúng tôi tại: Phòng 3532 VP6 Khu Đô Thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Phản ánh dịch vụ khách hàng qua số: 0983.983.818