Trang chủ Chuyên gia
 • CHUYÊN GIA LÊ VĂN THẮNG

  Chuyên gia Lê Văn Thắng ngay từ nhỏ anh đã luôn chú ý tới các hiện tượng xảy ra và những hành vi ứng xử của mình cũng như mọi người xung quanh. Anh yêu thích kiến thức về con người, xã hội từ việc xem phim, đọc báo, đọc sách… Nên niềm đam mê với ngành tâm lý với anh đã xuất hiện từ lâu. Khi tốt nghiệp anh đã làm lĩnh vực tư vấn chăm sóc khách hàng của Viettel. Mỗi ngày tiếp khoảng 200 cuộc điện tư vấn trên cả nước, là người thực sự yêu thích nên anh sau 2 năm đã nhanh chóng trở thành chuyên gia tư vấn cao cấp tại tập đoàn viettel, chuyên xử lý các trường hợp khiếu nại khó khăn phức tạp. Sau khi nghe, được tư vấn tiếp xúc  với toàn bộ mọi người trên khắp mọi miền trong cả nước cũng như nước ngoài. Chuyên gia quyết định đi sâu vào tư vấn lĩnh vực tâm lý tình cảm. Đến nay được 5 năm. Với hàng nghìn ca tư vấn trực tiếp và hàng vạn cuộc điện thoại của thân chủ tin tưởng.

  Xem tiếp...
 • PGS-TS TRẦN THU HƯƠNG

  Năm 2007 chị bảo vệ thành công luận án Tiến sỹ - Tâm lý học tại  Toulouse – Cộng Hòa Pháp. Từ năm 2007 chị công tác tại khoa tâm lý học – Nguyên là Phó chủ nhiệm Khoa Tâm Lý Học tại trường Đại Học Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn ĐH Quốc Gia Hà Nội 2011-2016.

  Xem tiếp...
 • CHUYÊN GIA VŨ TRƯỜNG GIANG

  Trong bối cảnh cuộc sống xã hội phát triển, con trẻ có những sự thay đổi tâm lý quá nhanh và phức tạp dẫn tới rất nhiều hậu quả như vấn nạn học đường, ham chơi game, tuổi dậy thì bồng bột. Trong khi đó cũng hiểu và thông cảm với đa số những bậc cha mẹ vì bận rộn trăm nghìn việc khác nhau để chăm lo gia đình nên không có nhiều thời gian tâm sự để chỉ bảo các con dẫn tới khi nói gì hay làm gì đối với các con khiến các con rất dễ nóng giận và mâu thuẫn tạo thành những vết thương hằn sâu cho các cháu để rồi bức tường khoảng cách giữa cha mẹ và con càng ngày càng lớn.

  Xem tiếp...
 • CHUYÊN GIA MAI VIỆT ĐỨC

  • “Tư vấn tâm lý cũng chính là giáo dục – giáo dục là giúp người ta Hạnh Phúc hơn”.
  • Đây là quan điểm làm việc của chuyên gia Mai Việt Đức, người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng cho các lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Anh đã từng làm việc tại nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo kỹ năng mềm ở Việt Nam. Với một tấm lòng nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh luôn là 1 người bạn đồng hành, 1 người thầy giỏi và tin cậy với đồng nghiệp cũng như thân chủ.

  Xem tiếp...