CHUYÊN GIA MAI VIỆT ĐỨC

  • “Tư vấn tâm lý cũng chính là giáo dục – giáo dục là giúp người ta Hạnh Phúc hơn”.
  • Đây là quan điểm làm việc của chuyên gia Mai Việt Đức, người đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành tư vấn tâm lý và đào tạo kỹ năng cho các lứa tuổi, đặc biệt là lứa tuổi thanh thiếu niên. Anh đã từng làm việc tại nhiều đơn vị hàng đầu trong ngành đào tạo kỹ năng mềm ở Việt Nam. Với một tấm lòng nhiệt huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, anh luôn là 1 người bạn đồng hành, 1 người thầy giỏi và tin cậy với đồng nghiệp cũng như thân chủ.

  • Anh chia sẻ rằng : “Một chuyên gia tư vấn tâm lý chẳng khác gì một người diễn viên phải đóng nhiều vai diễn khác nhau. Mỗi khi tiếp nhận một cuộc tư vấn, ngay lập tức phải đặt mình vào vị trí của họ, lắng nghe cảm xúc và nỗi khổ tâm của họ nhưng vẫn phải thật tỉnh táo để hiểu thấu câu truyện, rồi từng bước gỡ rối giúp họ tìm lại Hạnh Phúc trong cuộc sống. Không chỉ thế công việc của một chuyên gia tâm lý còn đòi hỏi sự khó khăn hơn nhiều, khi diễn viên luôn có sẵn kịch bản để diễn còn công việc của một chuyên gia tâm lý thì không bao giờ có một kịch bản nào. Mỗi hoàn cảnh tư vấn đều là một câu truyện, một nỗi đau khác nhau. Nên đòi hỏi người chuyên gia phải thật sự có tâm, đầy đủ chuyên môn và dạn dày kinh nghiệm mới có thể giải quyết một cách thấu đáo”.

 

  • Trải qua hơn 5 năm trong ngành, đến nay chuyên gia tâm lý Mai Việt Đức đã giúp cho nhiều gia đình giữ gìn và tìm lại Hạnh Phúc trong cuộc sống. Anh tâm niệm rằng “Hạnh phúc của mỗi cá nhân có vững bền hay không là từ Hạnh Phúc của gia đình. Mỗi gia đình Hạnh Phúc là cả xã hội Hạnh Phúc”. Với mong muốn xã hội ngày càng Hạnh Phúc hơn, anh luôn tận tâm với công việc của mình và sẵn sàng gỡ rối những khúc mắc tâm lý cho mọi người. Vì một cuộc sống Hạnh Phúc hơn.