CHUYÊN GIA LÊ VĂN THẮNG

  • Từ nhỏ anh đã luôn chú ý tới các hiện tượng xảy ra và những hành vi ứng xử của mình cũng như mọi người xung quanh. Anh yêu thích kiến thức về con người, xã hội từ việc xem phim, đọc báo, đọc sách… Nên niềm đam mê với ngành tâm lý với anh đã xuất hiện từ lâu. Khi tốt nghiệp anh đã làm lĩnh vực tư vấn chăm sóc khách hàng của Viettel. Mỗi ngày tiếp khoảng 200 cuộc điện tư vấn trên cả nước, là người thực sự yêu thích nên anh sau 2 năm đã nhanh chóng trở thành chuyên gia tư vấn cao cấp tại tập đoàn viettel, chuyên xử lý các trường hợp khiếu nại khó khăn phức tạp. Sau khi nghe, được tư vấn tiếp xúc  với toàn bộ mọi người trên khắp mọi miền trong cả nước cũng như nước ngoài. Chuyên gia quyết định đi sâu vào tư vấn lĩnh vực tâm lý tình cảm. Đến nay được 5 năm. Với hàng nghìn ca tư vấn trực tiếp và hàng vạn cuộc điện thoại của thân chủ tin tưởng:

  • Đánh giá của thân chủ về chuyên gia: Đầu tiên đó là phong thái điềm tĩnh, thái độ chân thành tôn trọng tạo nên sự tin tưởng tuyệt đối. Cùng đau với nỗi đau của thân chủ, cùng vui với mỗi sự trưởng thành của thân chủ. Chuyên gia không ít đêm 1 -2 giờ sáng liên lạc với thân chủ khi họ thực sự cảm thấy lo lắng và bất an để trấn an tinh thần giúp thân chủ. Có không ít thân thân chủ khó khăn cần đến 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng thậm chí cả năm để có thể tìm lại cuộc sống bình yên cho mình. Có thể gọi tên đó là mối quan hệ “Người thân trong gia đình”.

 

  • Chuyên gia Lê văn Thắng nói rằng: Một xã hội ấm no, hạnh phúc là điều tất cả chúng ta cùng chung tay xây dựng. Sứ mệnh của tôi cùng với những đồng nghiệp chuyên gia tâm lý trên toàn cầu, cũng như tại việt nam là mang lại sự bình an trong tâm hồn cho thân chủ. Và để làm được điều đó: Người chuyên gia ngoài kiến thức sâu rộng về chuyên môn thì phải có đức tính “Bác ái” và “Kiên nhẫn”.

 

  • Chuyên gia Lê văn Thắng luôn nghĩ rằng: “Mình không thể cho người khác thứ mà mình không có- Dù đó là vật chất hay tinh thần”. Chuyên gia muốn giúp cho thân chủ của mình bình an thì trước tiên người chuyên gia phải có cuộc sống hạnh phúc.

 

  • Chuyên gia cho rằng: Với xã hội bất ổn định như hiện nay từ chiến tranh, thiên tai, lũ lụt, bạo lực gia đình… Rất nhiều nỗi đau cho nhân loại. Nên rất cần nhiều những con người có tâm và khát vọng không chỉ trong lĩnh vực tư vấn tâm lý mà còn trên tất cả các lĩnh vực nhằm xoa dịu những tổn thương mà nhân loại đang hứng chịu.